091 770 1899

CÔNG TY TNHH ROSAKI VIỆT NAM
Trụ sở: 405 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Hotline: 091 770 1899


TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ
 
 

Top 5 Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Kim

Bạn đang tìm kiếm màu sơn ngoại thất lý tưởng cho ngôi nhà của mình, đặc biệt nếu bạn thuộc mệnh Kim? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý và bí quyết để chọn lựa màu sơn phù hợp với mệnh Kim của bạn, tạo nên không gian sống hoàn hảo và hài hòa. Khám phá ngay, để có ngôi nhà đẹp với màu sơn ngoại thất đúng phong thủy!

Kinh Nghiệm Chọn Màu Sơn Phòng Khách Đẹp Hợp Mệnh Chuẩn Phong Thủy Nhất

Phòng khách chính là tâm điểm của ngôi nhà. Chính vì vậy, đây là không gian được gia chủ quan tâm, chú trọng nhất tới việc trang trí, sắp xếp nội thất sao cho chuẩn phong thủy và đảm bảo tính thẩm mỹ. Chúng ta sẽ cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây gợi ý về một số màu sơn phòng khách đẹp theo mệnh chuẩn phong thủy nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc luận giải và lựa chọn tone màu phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình.

TUỔI DẦN SƠN NHÀ MÀU GÌ ĐỂ THU HÚT TÀI LỘC

Phong thủy nhà ở luôn là một vấn đề quan trọng quyết định không nhỏ đến tài vận của gia chủ. Từ việc xem tuổi làm nhà cho đến chọn hướng nhà, chọn màu sơn nhà. Trong bài viết dưới đây, Rosaki giới thiệu tới các bạn màu sơn nhà đẹp và một số mẫu nhà sơn màu đẹp nhất cho người tuổi Dần.

MÀU SƠN NHÀ ĐẸP CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Bên cạnh việc lựa chọn màu sơn nhà theo sở thích cá nhân, nhiều gia chủ còn ưu tiên lựa chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy để giúp thu hút tài lộc, may mắn, xua đuổi vận hạn.

MÀU SƠN NHÀ ĐẸP CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Hiện nay, yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà cửa rất được gia chủ chú trọng. Trong đó, việc lựa chọn màu sơn nhà vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo hợp với mệnh của gia chủ được đặc biệt quan tâm. Vậy mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì, hãy cùng Rosaki giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây theo quy luật ngũ hành nhé!

TUỔI QUÝ MÃO 2023 SƠN NHÀ MÀU GÌ ?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm và đề cao vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Việc tin và làm theo phong thủy dường như đã trở thành một nét văn hóa, ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt với mong muốn tránh đi những điều xui rủi, không may mắn. Qua đó nhằm nắm bắt, mang tời những cơ hội mới nhiều may mắn, tốt đẹp.

MẪU MÀU SƠN PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Phong thủy phòng ngủ có vai trò rất quan trọng đối với đời sống của mỗi chúng ta. Trong quãng đời không dài của mỗi người sẽ có khoảng 1/3 thời gian là dành cho giấc ngủ. Và trong nghiên cứu về ngôi nhà, cửa ngôi nhà được xem là quan trọng nhất. Thứ đến là phòng ngủ và sau cùng là phòng bếp. Nói như vậy để thấy được tầm quan trọng của phòng ngủ. Nó có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều mặt của các thành viên trong gia đình.

TỔNG QUAN SẮC MÀU TRONG PHONG THỦY

Màu sắc có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Bởi người Phương Đông chúng ta, luôn tin chuộng các yếu tố về tâm linh, phong thủy ở cả cuộc sống lẫn công việc. Và theo thuyết ngũ hành, mỗi một bản mệnh sẽ có màu bản mệnh đại diện. Mỗi người khi sinh ra đều có một cung mệnh và sắc màu đại diện nhất định. Đó chính là những sắc màu thuộc về bản mệnh riêng của mỗi người. Những màu bản mệnh này là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hòa, cân bằng yếu tố âm – dương, ngũ hành, tốt – xấu đến với người đó.


«1 - 2»